Chủ đầu tư dự án căn hộ Resco Chánh Hưng

Sau những thành công các dự án trong thời gian vừa qua. Công ty CP Địa ốc 8 (Resco 8) đã không ngừng triển khai và hoàn thiện các dự án bất động sản có chất lượng và giá thành thấp ra thị trường.

Qua hơn 15 năm hoạt động và trưởng thành, Resco 8 luôn được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm vì các sản phẩm nhà ở của Resco 8 từ trước đến nay luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng như: Giá cả phù hợp, công trình đạt chất lượng mỹ thuật cao, giấy tờ hợp lệ, đầy đủ và kịp thời.

Với một chiều dài thời gian xây dựng và phát triển Resco 8 đã tự khẳng định thương hiệu quả mình qua những sản phẩm điển hình sau. 

 Khu dân cư Chánh Hưng Quận 8
Biệt thự khu dân cư Bông Sao Quận 8
Khu dân cư cao cấp Bông Sao Quận 8

Sau nhiều năm ấp ủ, với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình không chỉ là những dự án nhà phố biệt thự mà còn là những khu dân cư với giá thấp. Resco 8 đã chính thức khởi công dự án căn hộ Chánh Hưng. Dự án nằm trong khu dân cư cao cấp Bông Sao với nhiều tiện ích hiện đại hiện hữu. Và đặc biệt, Dự án căn hộ Chánh Hưng là một dự án nằm trong gói 30.000 tỷ ưu đãi vay vốn ngân hàng với lãi suất chỉ 5%/năm

Phối cảnh dự án căn hộ Chánh Hưng
 
Căn hộ Chánh Hưng được đầu tư trên khuôn viên gần 2000m2, bao gồm 19 tầng trong đó có 16 tầng căn hộ, còn lại là tầng tiện ích, siêu thị, khu vui chơi giải trí. Tổng thể dự án chỉ có 272 căn hộ, với các diện tích từ 55m2 -69m2, thiết kế 2 phòng ngủ, 2 toilet. Dự án được đánh giá là tốt về chất lượng, giá bán thấp nhất khu vực.

Dự án được sự hỗ trợ từ ngân hàng Vietinbank chi nhánh 8 với gói tín dụng 30.000 tỷ. Đây là dự án cuối cũng tại Quận 8 được nhận sự hỗ trợ ưu đãi đặc biệt này.

Hotline phòng kinh doanh: 0903 018 518

 
LÊN ĐẦU TRANG