Khởi công dự án Chung cư Chánh Hưng Quận 8


Sáng 29-12, Công ty cổ phần Địa ốc 8 đã tổ chức lễ khởi công dự án chung cư Chánh Hưng, dự án là một phần của Khu dân cư Bông Sao Quận 8.


Căn hộ chung cư Chánh Hưng thuộc Block B1 của Khu dân cư Bông Sao Quận 8 do Công ty CP Địa ốc 8 làm chủ đầu từ. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 2.000m2 , bao gồm một tòa nhà cao 19 tầng, cung ứng 272 căn hộ. Diện tích căn hộ dao động từ 55m2 - 69m2, loại 2 phòng ngủ. Thời gian thi công dự kiến 24 tháng.

Sở hữu một vị trí thuận lợi về mặt giao thông, Căn hộ Chung cư Chánh Hưng tọa lạc trên đường Tạ Quang Bửu, vị trí dễ dàng kết nối với nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như: Đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50, đường Phạm Thế Hiển… Từ dự án, chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển sẽ đến trung tâm quận 5, 10 phút tới trung tâm quận 1 và khoảng 7 phút tới trung tâm quận 7.

Theo định hướng phát triển đến năm 2020 của TP.HCM, quận 8 sẽ là một trong những quận được đầu tư phát triển thành các khu đô thị mới, có quy mô lớn đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật. 
 Khởi công dự án chung cư Chánh Hưng Quận 8

Bà Nguyễn Thị Thanh, TGĐ Công ty cổ phần Địa ốc 8 cho biết, Quận 8 được xem là của ngõ phía Tây Nam của Thàn phố. Là nơi tập trung lượng lớn người dân nhập cư làm ăn sinh sống nên nhu cầu về nhà ở rất cao tại đây. Riêng khu dân cư Chánh Hưng và Khu dân cư Bông Sao của Công ty CP Địa ốc 8 được ưu tiên lựa chọn vì nằm ở vị trí quá thuận lời. Gần Bến xe Quận 8, kết nối với Nguyễn Văn Linh xuôi về miền Tây. Và khoảng cách lưu thông vào Quận 5, Quận 10 cũng vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, Chung cư Chánh Hưng với giá bán khoảng 777 triệu/căn, và được sự hỗ trợ từ ngân hàng VietinBank vay gói tín dụng 30.000 tỷ lên đến 70% giá trị căn hộ, sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhiều khách hàng muốn một chốn ăn cư hợp túi tiền.

Hotline phòng kinh doanh: 0903 018 518
 
LÊN ĐẦU TRANG