Nóng sốt với dự án nhà ở liền thổ tại Quận 7

Chủ đầu tư Hưng Lôc Phát dự kiến sẽ tung sản phẩm nhà phố tại thị trường Quận 7 trong tháng 11/2017. Dự án với hơn 100 căn nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tuy số lượng sản phẩm không nhiều nhưng hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong bối cảnh thị trường Quận 7 đang khan hiếm quỹ đất lớn.

Chiếm lĩnh thị trường nhà phố tại Quận 7

Hệ thống hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng tiện ích Quận 7 được đánh giá là một trong những khu vực có giá đất đắt đỏ nhất tại khu Nam. Hệ thống các trục đường giao thông kết nối chính, tạo nên mạng liên kết các tiện ích hoàn hảo như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh - là trục đường huyết mạch của Quận 7 khi kết nối trực tiếp với các trục đường rẻ nhánh khác. Nguyễn Văn Linh kết nối với Quốc lộ 1A đi các tỉnh Miền Tây, trục đường Phạm Hùng Quận 8 và Bình Chánh, trục đường Nguyễn Hữu Thọ Quận 4 và Nhà Bè, Đường Nguyễn Thị Thập là trục đường liên phường của Quận 7, Huỳnh Tấn Phát Quận 4 và Cần Giờ. Chính vì vậy mức độ di dân về các Quận huyện khu Nam tăng lên đột biến. Nhưng quỹ đất hiện tại của khu Nam thật sự còn sót lại rất là ít ỏi, với các quỹ đất lớn thì đã được các ông lớn gom từ rất lâu. Điều này dẫn đến thưc trạng khan hiếm các loại hình nhà ở liền thổ.

Hiện phân khúc nhà ở liền thổ tại Quận 7 chỉ được tính trên đầu ngón tay và đa số giá trị cực lớn. Những khách hàng có tầm tài hính hạn chế thường có tiếp cận được phân khúc này. Và chính vì điều đó, khi dự án nhà phố Green Star được tung ra thị trường thì sẽ tạo nên một cơn sốt đối với phân khúc này. 
Dự án nhà phố Green Star Quận 7 nằm trong tổng thể của dự án The Green Star của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát - đơn vị chuyện đầu tư bất động sản khu Nam với dòng sản phầm Silver Star - Golden Star - Green Star - Blue Star. Dự án với quy mô hơn 5,2 ha cung cấp cho thị trường hơn 100 căn nhà phố với thiết kế 7x18, 7,5x20 1 hầm,1 trệt, 3 lầu. Khu nhà phố dự kiến được chào ra thị trường vào tháng 11/2017. Giá bán dự kiến khoảng 55 triệu/m2

Đi cùng với việc chào bán ra thị trường thì chủ đầu tư cũng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những chính sách bán hàng ưu việt nhất. Về lịch thanh toán, thiết kế nhà phố hiện đại với 2 trường phái cổ điển và bán cổ điển. Giúp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

Giá trị gia tăng trong tương lai

Cơ hội khi đầu tư nhà ở liền thổ tại khu Nam Sài Gòn chưa bao giờ hạ nhiệt, khi các dự án cùng với những tiện ích hiện đại đang dần hình thành tại Quận 7 thì cơ hội đầu tư lại được đẩy lên. Điều này cũng không ngoại lệ đối với dự án The Green Star.

Dự án Green Star sở hữu một vị trí đắc địa khi kết nối trực tiếp với 2 trục đường huyết mạch tại Quận 7 - Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Lương Bằng. Việc di chuyển sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng giờ còn chỉ được tính bằng bước chân. Bạn có thể tận hưởng được những chuỗi tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm lớn nhất tại Quận 7.Nơi mà có hàng ngàn khách hàng ao ước được sở hữu bất động sản chỉ để tận hưởng những giá trị tiện ích này.Ngoài ra dự án còn được nằm trong tổng thể quy hoạch của Quận 7 với xung quanh là những dự án biệt thự, căn hộ cao cấp của các tập đoàn xây dựng có thương hiệu lớn trên thị trường. Như khu căn hộ cao cấp của Hưng Thịnh Corp, Khu biệt thự Compound Citadel của Tập đoàn Trung Thủy.

Khu căn hộ cao cấp và nhà phố Green Star còn được hưởng lợi từ thông tin quy hoạch trong tương lại. Khi cầu Phú Xuân 2 đường nguyễn Lương Bằng nối dài được khởi công xây dựng thì giá trị bất động sản xung quanh sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến dự án vui lòng cập nhật thông tin tại link sau: http://canhodatnen.com.vn/nha-pho-biet-thu/nha-pho-the-green-star-quan-7 
LÊN ĐẦU TRANG